CELESTA HEIGHTS KIỆT TÁC TÔN VINH GIA CHỦ

CELESTA HEIGHTS KIỆT TÁC TÔN VINH GIA CHỦ

Celesta Heights một siêu phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land Singapore đã bàn giao và triển khai nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam. Sau thành công dự án Celesta Rise tại khu Nam Sài Gòn, Keppel Land tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm Celesta Heights với mong muốn đem đến một không gian sống xanh và trong lành cho anh chị bên gia đình.

Sở hữu Celesta Heights anh chị khẳng định vị thế gia chủ, giới thiệu bạn bè và các đối tác của mình. Được gia nhập vào cộng đồng tinh hoa được sống trong không gian xanh trong lành và được hòa mình vào thiên nhiên.

Celesta Heights xứng đáng là một kiệt tác tôn vinh gia chủ bởi những thiết kế và tiện ích đều để lại ấn tượng, thiết kế chỉnh chu tỉ mỉ, chất lượng xây dựng cao, độ bền căn hộ và giá trị trường tồn – lợi nhuậ lâu dài hấp dẫn. Đặc biệt, anh chị sẽ được sống trong căn hộ được thiết kế thoáng mát, tất cả các phòng đều có hướng view đón nắng đón gió tuân theo tiêu chuẩn xanh của BCA Green Mark. Tại đây, điều làm tôn vinh cho gia chủ nhất đập vào mắt đầu tiên đấy là hệ thống tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng với những tiện ích lần đầu tiên ra mắt khu Nam Sài Gòn như: hồ bơi lên đến 60m, khu đỗ xe buýt riêng, khu thể thao dưới nước, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ 3 tầng, hệ thống cây xanh lọc không khí, hệ thống nước lọc không khí,

Có thể nói, Celesta Heights mang đến không gian sống tận hưởng và khẳng định vị thế gia chủ, đem đến giá trị sống hoàn hảo. Đặc biệt, anh chị chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà và 10% có thể ký ngay hợp đồng mua bán. Căn hộ Celesta Heights xứng đáng là tuyệt tác đáng để sở hữu để tôn vinh giá trị bản thân.

Celesta Heights kiệt tác gia chủ tại gia