ĐIỂM NỔI BẬT TẠI CELESTA HEIGHTS KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI CELESTA HEIGHTS KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

Celesta Heights được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land là một siêu phẩm làm nóng thị trường khu Nam Sài Gòn. Đến với Celesta Heights anh chị sẽ được trải nghiệm những điểm nổi bật độc đáo chỉ có tại dự án.

Điều đầu tiên, khi đến với Celesta Heights anh chị sẽ được trải nghiệm hơn 40 tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng tại gia như: hồ bơi chuẩn nghỉ dưỡng và Olympic 60m, hệ thống cây xanh lọc không khí, khu thể thao dưới nước, khu vui chơi trẻ em, khu vực nhận giao hàng thông minh, khu thủy lực jacuzzi, khu gym và yoga chân mây, câu lạc bộ 3 tầng với các tiện ích như rạp chiếu phim – khu ẩm thực – phòng chơi trẻ em trong nhà, cầu chân mây… Celesta Heights muốn mang anh chị đến những trải nghiệm xứng tầm mang phong cách sang trọng chuẩn nghỉ dưỡng tại gia. Nhằm mang đến một không gian vui chơi cho trẻ em để trẻ em có thể rời xa những thiết bị thông minh và tăng khả năng sáng tạo của trẻ em. Đặc biệt, chủ đầu tư còn thêm tiện ích công viên thú cưng cho những vị khách yêu động vật.

Mặt bằng tiện ích Celesta Heights

Với thiết kế căn hộ chỉnh chu và tỉ mỉ là điều mà anh chị sẽ ấn tượng khi đến với dự án Celesta Heights. Tất cả các căn hộ đều có hướng view và ban công thoáng mát, hệ thống tường cách âm và hệ thống thông gió làm cho căn hộ luôn đón những ánh sáng và gió thiên nhiên tuyệt đối. Đặc biệt với số lượng căn ít chỉ có 7-10 căn/sàn, diện tích căn hộ rộng thoáng dành cho những đại gia đình.

Thiết kế thông gió tự nhiên tại căn hộ Celesta Heights

Thiết kế thông gió tự nhiên tại căn hộ Celesta Heights

Keppel Land một chủ đầu tư uy tin đã triển khai và bàn giao nhiều dự án tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín thương hiệu trên thị trường luôn được nhiều anh chị quan tâm mua ở và đầu tư.

Celesta Heights đã mang đến chính sách đột phá, lịch thanh toán nóng nhất thị trường khu Nam Sài Gòn. Anh chị sẽ có 2 lịch thanh toán để lựa chọn: thanh toán 30% đến nhận nhà và thanh toán 50% đến nhận nhà. Chỉ 10% có thể ký ngay hợp đồng mua bán và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho anh chị mua căn hộ và booking sớm ngay hôm nay. Có thể nói với những điểm nổi bật trên Celesta Heights Keppel Land là lựa chọn cho những anh chị khó tính và thích sở hữu một căn hộ chuẩn nghỉ dưỡng tại gia.

Celesta Heights kiệt tác gia chủ tại gia