GIÁ BÁN VÀ LỊCH THANH TOÁN MỚI NHẤT CELESTA HEIGHTS

GIÁ BÁN VÀ LỊCH THANH TOÁN MỚI NHẤT CELESTA HEIGHTS

Celesta Heights là siêu phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land, được đánh giá căn hộ đạt “ tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark Singapore”. Với những thiết kế và tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng mang đến trải nghiệm sống mới. Chủ đầu tư đã ra mắt thị trường chính sách vô cùng hấp dẫn và mức giá dự kiến dự án Celesta Heights.

Điều đầu tiên phải nói đến chính sách thanh toán thật ấn tượng với lịch thanh toán của Celesta Heights đến từ Keppel Land “ CHỈ CẦN THANH TOÁN 10 % KÝ NGAY HỢP ĐỒNG MUA BÁN”. Sẽ có 2 phương thức thanh toán để anh chị lựa chọn: thanh toán 30% đến nhận nhà và thanh toán 50% đến nhận nhà.

Lịch thanh toán Celesta Heights Keppel Land

Hiện tại, chủ đầu tư đang nhận Booking giữ chỗ 100 triệu/chỗ, sau khi cọc xong 100 triệu vào ngày mở bán dự kiến đầu tháng 11 trong vòng 14 ngày chỉ đóng đúng 5% và chờ hơn 1 năm sau mới đóng tiếp 5% nữa và dự kiến chỉ với 10% là đã ký hợp đồng mua bán.

Ví dụ mua căn 2PN 4 tỷ thì tháng 11/2021 đóng 200tr. Mãi đến tháng 11/2022 mới đóng tiếp 200 tr nữa. Với nhiều dự án khác thì bằng thời gian 1 năm sau khi cọc có lẽ số tiền mà chủ đầu tư thu cũng phải từ 30-50%, nhưng Celesta Heights chỉ 5% mà thôi. Một lịch thanh toán vô cùng hấp dẫn và chưa từng có trên thị trường, và chưa dự án nào trên thị trường làm được.

Lịch thanh toán Celesta Heights Keppel Land

Lịch thanh toán Celesta Heights Keppel Land

Với mức giá chủ đầu tư đưa ra dự kiến Celesta Heights từ 52-59tr/m2, đối với giao thô từ 52tr/m2, đối với giao hoàn thiện từ 59tr/m2. Anh chị sẽ được sở hữu căn hộ đạt tiêu chuẩn “ xanh BCA Green Mark” đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn và trải nghiệm chuỗi tiện ích chuẩn Resort nghỉ dưỡng tại gia.

Có thể nói, Celesta Heights là dự án làm nên cơn sốt thị trường khu Nam vào cuối năm 2021 với chính sách và mức giá thanh toán hấp dẫn cùng với đón đầu nhiều hạ tầng quy hoạch như hầm chui – cầu vượt Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4. Chính điều này làm dự án Celesta Rise và Celesta Heights trở thành “ Tâm điểm giới chuyên gia và các nhà đầu tư thông thái, các vị khách khó tính”.

Phối cảnh dự án Celesta Heighst Keppel Land