NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỞ HỮU CĂN HỘ CELESTA HEIGHTS

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỞ HỮU CĂN HỘ CELESTA HEIGHTS

Celesta Heights một dự án được chủ đầu tư Keppel Land đầu tư tỉ mỉ và hợp tác với nhiều đơn vị thiết kế nổi tiếng tạo nên những điểm độc đáo về thiết kế và tiện ích mang đến những trải nghiệm chuẩn nghỉ dưỡng, không gian sống trong lành và giảm stress công việc, giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ tại Celesta Heights chị sẽ được trải nghiệm:

– Thiết kế thông gió: Toàn bộ sảnh thang máy, hành lang và các căn hộ được thiết kế để thông gió đối lưu xuyên xuốt, tạo sự thông thoáng, mát mẻ, tiết kiệm điện năng và an toàn sức khỏe. Phòng khách được kết nối trực tiếp với ban công rộng rãi để đón nắng và gió vào nhà. Toàn bộ phòng ngủ chính trong căn hộ 2 và 3 phòng ngủ được thiết kế thông gió đối lưu xuyên xuốt. Tại căn 2 và 3 phòng ngủ lô gia được bố trí liền kề với bếp, giúp tản nhiệt và thoát mùi nhanh hơn. Mỗi nhà vệ sinh đều được trang thiết bị thông gió tự nhiên giúp không gian luôn khô thoáng. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế dạng song lập hoặc tách rời để tối ưu việc thông gió đối lưu tự nhiên cho khu vực ngoài và trong căn hộ đảm bảo tính riêng tư và chống ồn giữa các căn hộ.

Thiết kế thông gió tự nhiên tại căn hộ Celesta Heights

Thiết kế thông gió tự nhiên tại căn hộ Celesta Heights

Thiết kế thông gió tự nhiên tại căn hộ Celesta Heights

Thiết kế thông gió tự nhiên tại căn hộ Celesta Heights

– Tiện ích nổi bật: Celesta Heights mang anh chị đến những trải nghiệm tiện ích xứng tầm như ( Hồ bơi chuẩn Resort và Olympic 60m, khu thể thao dưới nước, khu vui chơi trẻ em độc đáo và sáng tạo, Các lối và khu vực công cộng thiết kế thân thiện dành cho người khuyết tật, khu vườn chân mây, Phòng gym và yoga sang trọng, Câu lạc bộ 3 tầng với đầy đủ rạp chiếu phim – khu ẩm thực mua sắm, khu dành riêng cho xe buýt, tủ giao nhận hàng thông minh không cần chạm tay, lối dành riêng chờ giao hàng, hệ thống cây xanh tốt cho sức khỏe, khu nghỉ dưỡng thủy lực jacuzzi…Tất cả tiện ích đều hướng đến không gian và chất lượng sống mỗi khách hàng, giúp họ sở hữu một ngôi nhà vừa để nghỉ ngơi vừa để tận hưởng nghỉ dưỡng tại gia.

Thể thao dưới nước tại Celesta Heights

Tiện ích dành cho trẻ em tại Celesta Heights

Các loại cây lọc không khí Celesta Heights Keppel Land

– Hệ thống lọc nước: Tại Celesta Heights hệ thống lọc nước trung tâm lọc sạch không gây tạp chất gây ô nhiễm, vi khuẩn, độc tố, ứng dụng công nghệ siêu lọc màng UF tân tiến nhất hiện nay (lọc các hạt nhỏ hơn 5000 lần so với tóc người). Ngoài ra còn có thiết bị tiết kiệm điện nước tại khu vực bếp rửa và nhà tắm.

Tiêu chuẩn xanh về nước tại Celesta Heights

– Hệ thống điện: Sử dụng hệ thống năng lượng tái tạo cho khu vực công cộng ( hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà, hệ thống điện năng lượng mặt trời cho máy nước nóng tại phòng thay đồ). Các thiết bị tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường ( hệ thống thang máy, đèn và máy lạnh trong thang máy, máy lạnh khu vực công cộng đèn Led tiết kiệm điện, đèn cảm ứng chuyển động – tự bật tắt sáng tiết kiệm điện).

Tiêu chuẩn xanh về điện tại Celesta Heights

Có thể nói, Celesta Heights mang đến trải nghiệm thăng hoa của cuộc sống thông qua các tiện ích độc đáo, các tiêu chuẩn sống xanh BCA Green Mark Singapore, thiết kế căn hộ tỉ mỉ chỉnh chu. Celesta Heights là nơi mà bạn gọi là tổ ấm đích thực và chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà và chỉ 10% là có thể ký ngay hợp đồng mua bán.