Quy hoạch các khu đô thị dọc đường Nguyễn Hữu Thọ “Nhà Bè” như thế nào?

Quy hoạch các khu đô thị dọc đường Nguyễn Hữu Thọ

Bản đồ quy hoạch trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Bản đồ quy hoạch trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ

ĐỒ ÁN ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHI TIẾT XÂY DỰNG TỶ LỆ 1/2000 KHU DÂN CƯ DỌC ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ (NHÀ BÈ)

Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 khu dân cư dọc đường Nguyễn Hữu Thọ (phần mở rộng từ rạch Đỉa tới trạm biến áp Nhà Bè) xã Phước Kiển.

Phía đông giáp ranh dự án các khu dân cư của công ty TNHH Trần Thái, công ty cổ phần xây dựng – kinh doanh nhà Tân An Huy và khu sân golf dự kiến. Phía tây giáp ranh các lô đất số 5, 8, 9, 12, 15, 18 của công ty TNHH địa ốc Phú Long. Phía nam giáp ranh trạm biến áp Nhà Bè. Phía bắc giáp rạch Đỉa.

Quy mô khu vực quy hoạch: 20,0653 hecta. Đất ở có diện tích 9,3851 hecta. Trong đó, đất xây dựng nhà cao tầng 6,9881 hecta, đất xây dựng nhà thấp tầng 2,397 hecta.

Thiết kế các khối chung cư cao cấp với hình dáng kiến trúc hiện đại. Trong các dự án nhà cao tầng xây dựng mới cần để dành đất xây dựng các mảng xanh, công viên, vườn hoa theo tỷ lệ quy định.

Các công trình thương mại – dịch vụ, đảm bảo đủ các loại hình phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Đất cây xanh – thể dục thể thao: sẽ tận dụng khoảng xanh hành lang bảo vệ kênh rạch bố trí công viên cây xanh tập trung tạo cảnh quan và thể dục thể thao cho khu vực. Giữa các nhóm nhà ở bố trí các khu hoa viên, vườn cảnh.

Đảm bảo các khoảng lùi, góc vạt, chú ý các góc nhìn để tạo cảnh quan đẹp, tiên liệu các hướng nối kết với các khu vực kế cận, tăng tính thuận tiện và khả thi cho dự án.

Dự án Celesta Heights trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ ( Nhà Bè ), một dự án uy tín đẳng cấp từ chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long. Nằm trong khu quy hoạch tổng thế của Huyện Nhà Bè, nơi phát triển thành phố mới lên quận và là khu vực được quy hoạch hạ tầng đồng bộ nhất tại TP. HCM không bị vướn quy hoạch treo và quy hoạch cũ. Có thể thấy dự án Celesta Heights hiện tại còn quá rẻ so với những giá trị thật và tiềm năng trong tương lai gần mà nó mang lại.