TẠI SAO KEPPEL LAND LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

TẠI SAO KEPPEL LAND LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Keppel Land là thành viên của tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại đảo quốc Sư Tử – Singapore với 20% vốn của chính phủ.  Sở hữu tổng tài sản lên đến 11,7 tỷ USD (thời điểm 03/2013), Keppel Land chính là một trong những cánh tay chủ lực của Keppel. Hiện mạng lưới văn phòng đại diện của ông lớn này đã phủ khắp các nước thuộc khu vực Châu Á với các thị trường trọng điểm: Singapore, Trung Quốc, và các thị trường mới nổi đang tăng trưởng tốt như: Việt Nam, Indonesia…

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các căn hộ dịch vụ và các dự án khu đô thị mới phức hợp. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống. Các dự án bất động sản nổi bật thuộc tập đoàn Keppel Land: Estella Heights, Palm City, Empire City, Riviera Point, The View Riviera Point, The Estella An Phú, Palm Heights..

Việc thực hiền nhiều công trình quy mô, hiện đại, kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng khu vực giúp Keppel Land nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín như: FIABCI Prix d’Excellence, Euromoney Market Leader Real Estate 2017, EdgeProp Singapore Excellence Awards 2017, Gresb Real Estate, BCA Green Mark, Global 100 –  Most Sustainable Corporations in the Word.

Với những tiềm năng và tiềm lực tài chính vững mạnh Keppel Land đã được nhiều anh chị đón nhận và mua ở – đầu tư. Trong đấy phải kể đến, dự án Celesta Heights là siêu phẩm sắp ra mắt với chính sách nóng nhất thị trường khu Nam Sài Gòn. Keppel Land luôn không ngừng mang đến chất lượng sống cao và nhiều dự án tại Việt Nam.

Danh mục các dự án tiêu biểu tại Việt Nam được Keppel phát triển

Phối cảnh dự án Celesta Heights Keppel Land