TẠI SAO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ CELESTA HEIGHTS CỦA KEPPEL LAND

TẠI SAO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ CELESTA HEIGHTS CỦA KEPPEL LAND

Celesta Heights ” chốn an cư – đầu tư lý tưởng “

Celesta Heights một dự án làm nóng thị trường khu Nam Sài Gòn được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land hợp tác với Phú Long. Dự án chính thức ra mắt vào đầu tháng 10 và hy vọng với những thiết kế và tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng cùng với chính sách đột phá sẽ mang đến những cơn sốt tại dự án Celesta Heights. Tại Celesta Heights có những điểm nổi bật gì mà anh chị phải nên sở hữu ngay ??

Đến với Celesta Heights anh chị sẽ được tận hưởng mỗi ngày tại căn hộ như một ngày nghỉ tại gia bởi hệ thống tiện ích tại đây được đầu tư hơn 40 tiện ích chuẩn Resort. Từ hồ bơi nghỉ dưỡng lên đến 60m, khu thể dục dưới nước lần đầu tiên có mặt tại khu Nam Sài Gòn. Đến những khu vườn xanh với các loài căn có tác dụng thanh lọc không khí, đến những khu vui chơi phát triển tài năng sáng tạo của trẻ em, khu vườn chân mây, những trạm riêng xe buýt và khu vực nhận giao hàng không chạm tay. Những khu ẩm thực, rạp chiếu phim, phòng gym, khu vui chơi trong nhà tại câu lạc bộ 3 tầng chỉ có tại Celesta Heights.

Với Keppel Land, yếu tố sức khỏe và chất lượng sống luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì thế chủ đầu tư quan tâm đến thiết kế và cách bố trí tiện ích sao cho hợp lý. Bên trong căn hộ được thiết kế rộng rãi thoáng mát, tất cả các căn hộ đều có ban công và có hướng view, giữa mỗi căn hộ đều được ngăn cách bằng giếng trời đón nắng đón gió. Mật độ căn hộ và số lượng căn hộ trên 1 sàn vô cùng thấp chỉ có 7-10 căn/sàn. Hệ thống cách âm giữa các căn hộ rất tốt, tường cách âm dày, ứng dụng các hệ thống thông minh vào bên trong tòa nhà và căn hộ.

Đặc biệt, chính sách Keppel Land công bố tại dự án Celesta Heights vô cùng hấp dẫn anh chị chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà và chỉ 10% là có thể ký ngay hợp đồng mua bán, nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều quà tặng đang đợi anh chị tại Celesta Heights.