THIẾT KẾ CĂN HỘ CELESTA HEIGHTS

THIẾT KẾ CĂN HỘ CELESTA HEIGHTS

Sau thành công dự án Celesta Rise Keppel Land đã cho ra mắt siêu phẩm mới Celesta Heights. Dự án Celesta Heights được chứng nhận là căn hộ “ đạt tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark Singapore”. Là dự án đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn mang đến những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, không gian sống trong lành, tiêu chuẩn chuẩn Resort nghỉ dưỡng tại gia.

Celesta Heights được tư vấn thiết kế kiến trúc bởi Aedas và tư vấn thiết kế nội thất bởi Ong&Ong là những đơn vị nổi tiếng trên thế giới và đã thực hiện nhiều dự án và khu Resort nghỉ dưỡng lớn. Có thể thấy rằng, Keppel Land đã rất tỉ mỉ và chỉnh chu trong việc thiết kế căn hộ trải nghiệm sống cho cư dân Celesta Heights.

Tại sao những thiết kế căn hộ tại Celesta Heights lại được anh chị đánh giá cao và đều hài lòng về thiết kế tại đây? Điều đó xuất phát từ cách bố trí không gian sống, tỉ mỉ từ phòng khách đến phòng ngủ và phòng bếp. Hầu hết các căn hộ đều có ban công đón những hướng view tuyệt đẹp vào trong không gian sống. Những khu vực phòng khách, phòng ngủ đều có hướng view không bị che khuất tầm nhìn. Đặc biệt, những thiết kế Keppel Land hầu hết tất cả dự án đều có số lượng căn rất ít và chú trọng không gian và thông gió giữa các căn hộ. Tại Celesta Heights cũng vậy, ở tháp T3 và T4 chỉ có 9-10 căn/sàn, giữa các căn hộ đều có những khoảng giếng trời thông gió, đa dạng loại hình căn hộ cho anh chị lựa chọn: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, Penhouse, Duplex. Ngoài ra có một số căn hộ sẽ có một khoảng sân vườn rộng có thể trồng cây, trồng rau và làm khu vực uống trà, coffee đọc sách.

Mặt bằng tổng thể dự án Celesta Heights Keppel Land

Mặt bằng tổng thể dự án Celesta Heights Keppel Land

Mặt bằng tháp T3 dự án Celesta Heights Keppel Land

Mặt bằng tháp T4 dự án Celesta Heights Keppel Land

Celesta Heights sẽ bàn giao đa dạng cho anh chị và có 2 loại bàn giao: Giao thô và hoàn thiện. Giao thô sẽ tùy anh chị thiết kế và bố trí nội thất ( tháp T4), giao hoàn thiện cơ bản nội thất đều từ thương hiệu nổi tiếng và có 2 loại tông màu hoàn thiện cho khách lựa chọn: tông màu ấm và tông lạnh. Keppel Land luôn tinh tế trong việc màu sắc, bố trí không gian phòng bếp và phòng khách luôn rộng rãi để tạo được sự trang trọng, sum vầy hạnh phúc bên gia đình cho gia chủ.

Thiết kế căn hộ 1PN dự án Celesta Heights Keppel Land

Thiết kế căn hộ 2PN dự án Celesta Heights Keppel Land

Thiết kế căn hộ 2PN dự án Celesta Heights Keppel Land

Thiết kế căn hộ 3PN dự án Celesta Heights Keppel Land

Đến với Celesta Heights, mỗi ngày sống là mỗi ngày tận hưởng nghỉ dưỡng tại gia. Với những tinh tế trong thiết kế và bàn giao chỉnh chu, cùng với những chính sách hấp dẫn chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà mỗi đợt 5-10% sẽ thu hút được rất nhiều anh chị quan tâm. Celesta Heights sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính, và sẽ ra mắt căn hộ mẫu vào trong tháng 10 sắp tới đây, hãy nhanh tay đăng ký tham quan và tư vấn ngay với chúng tôi.