TIỀM NĂNG SINH LỜI TỪ DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

TIỀM NĂNG SINH LỜI TỪ DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

Celesta Heights là dự án tạo nên cơn sốt thị trường khu Nam Sài Gòn phát biển bởi chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long. Với kinh nghiệm nhiều năm trong bất động sản, sự tỉ mỉ chỉnh chu trong lối thiết kế và trải nghiệm tiện ích cùng với chính sách lần đầu tiên có mặt trên thị trường đã mang đến nhiều tiềm năng sinh lợi nhuận tại dự án Celesta Heights.

Tiềm năng sinh lời đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa dự án đón đầu nhiều hạ tầng quy hoạch đã và đang hoàn thành như: hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang xây dựng giai đoạn 1, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, cao tốc Bến Lức Long Thành. Đặc biệt, dự án liền kề với 2 khu đô thị lớn là khu đô thị GS và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, Celesta Heights còn liên kết với nhiều hệ thống tiện ích như trường học – bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, cầu ánh sao…Vị trí đóng vai trò quan trọng đối với một dự án bất động sản, có thể nói với vị trí “ kim cương” như thế này giá trị lợi nhuận Celesta Heights đạt được từ 70-80%.

Vị trí dự án Celesta Heights Keppel Land

Đến với Celesta Heights điều mà không thể thiếu góp phần trong việc tăng tiềm năng sinh lời từ dự án đó là thiết kế căn hộ và hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn Resort. Luôn tỉ mỉ, chỉnh chu và hướng đến không gian sống xanh trong lành, mỗi ngày ở nhà đối với gia chủ là 1 ngày nghỉ tại gia. Tất cả các thiết kế, chất lượng cuộc sống từ nguồn nước, điện, không gian cây xanh đều phải tuân theo tiêu chuẩn BCA Green Mark. Vì vậy, Celesta Heights được nhiều vị khách mua ở đầu tư đón nhất và tăng giá trị sở hữu lâu dài trường tồn của căn hộ, làm  cho cư dân hay những vị khách muốn mua lại ở họ cảm thấy an tâm, tăng giá trị lợi nhuận thu về.

Celesta Heights ” cam kết tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark Singapore “

Đặc biệt, anh chị khi muốn mua ở hay đầu tư tại Celesta Heights chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà và 10% có thể ký hợp đồng mua bán và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Với lịch này khách hàng không cần  bỏ vốn nhiều mà sở hữu được một căn hộ tại dự án vô cùng tiềm năng quá nóng giữa thị trường khu Nam Sài Gòn. Celesta Heights sẽ là một khu căn hộ cao cấp đầu tiên mang đến giá trị sống khác biệt và lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Lịch thanh toán Celesta Heights Keppel Land