TỔNG QUAN

line

Nếu như anh chị đã đến nước Singapore yêu thích những thiết kế khu nghỉ dưỡng chuẩn Resort Hawaii, mảng xanh được thiết kế tinh tế, không gian yên tĩnh thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên thì không thể không nhắc đến những tuyệt tác Keppel Land. Tại Việt Nam, Keppel Land đã thành công và nổi tiếng với nhiều dự án như: Palm City quận 2, Empire City thủ thiêm quận 2, The Infiniti tại Riviera Point quận 7, Estella Heights quận 2, Villa Riviera quận 9, The View và Riviera Point quận 7, và gần đây nhất là Celesta Rise

Sau thành công, dự án Celesta Rise Keppel Land tiếp tục mang đến siêu phẩm cao nhất nhất trong chuỗi Celesta City đó là ” Celesta Heights “. Celesta Heights mang một ý nghĩa độc đáo và trừu tường ” âm thanh của những trải nghiệm cao cấp và thiết kế – phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng tại gia ” giữa khu Nam Sài Gòn. Được lấy cảm hứng từ bầu trời hoàng hôn yên ả, nơi những mong ước hy vọng và niềm tin về cuộc sống hạnh phúc được gửi gắm. Celesta Heights chào đón bạn và những người thân yêu đến chốn bình yên, nơi phong cách nghỉ dưỡng hòa quyện cùng hàng loạt tiện ích đa dạng tại trung tâm Nam Sài Gòn. Đặc biệt, đánh dấu sự hợp tác giữa chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long mở ra một mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Celesta City Keppel Land

Phối cảnh tổng khu Celesta Keppel Land

Phối cảnh phân khu Celesta Heights Keppel LandPhối cảnh phân khu Celesta Heights Keppel Land

Một số dự án tiêu biểu chủ đầu tư Keppel Land

Một số dự án tiêu biểu chủ đầu tư Keppel Land

TỔNG QUAN DỰ ÁN CELESTA HEIGHT

Tên dự án CELESTA HEIGHTS
Vị trí dự án Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô dự án 2,15ha
Số lượng căn hộ 725 căn – 4 tòa (T1-T2-T3-T4), căn hộ cao 20 tầng
Tư vấn thiết kế kiến trúc Aedas
Tư vấn thiết kế cảnh quan Belt Collins
Tư vấn thiết kế nội thất Ong&Ong
Loại hình  căn hộ, shophouse, duplex, penhouse, căn hộ mặt tiền – căn hộ sân vườn
Bàn giao giao thô ( T1-T2-T4), hoàn thiện (T3)
Lọai hình sở hữu Người Việt Nam: Lâu dài, Người nước ngoài: 50 năm

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long

Các đối tác hợp tác đồng hàng Keppel Land dự án Celesta Height

Các đối tác hợp tác đồng hàng Keppel Land dự án Celesta Height

Có thể nói, căn hộ Celesta Heights là dự án mang đến trải nghiệm thăng hoa và cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng tại gia, là nơi đáng để anh chị sở hữu đầu tư – an cư lý tưởng bởi những yếu tố sau:

(♻️) Celesta Heights tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường huyết mạch khu Nam Sài Gòn, đón đầu nhiều hạ tầng như hầm chui Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4, cầu vượt Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ.

(♻️) Chính sách thanh toán hấp dẫn chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ưu đãi hấp dẫn cho anh chị mua vào ngày mở bán và booking sớm.

(♻️) Trải nghiệm hơn 40 chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn Resort và thiết kế đạt chuẩn Xanh Singapore lần đầu tiên xuất hiện tại khu Nam Sài Gòn.