Picity Sky Park kiến tạo giá trị sống khác biệt

Picity Sky Park là dự án bất động sản tiên phong trong việc thay đổi tích cực lối sống của cư dân từ đó hình thành nên lối sống cân bằng, đan xen cùng các yếu tố nghệ thuật dành cho cộng đồng. Hướng tới những giá trị hạnh phúc của mỗi con người.

Thống kế các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2020

Kể từ thời điểm báo cáo hạnh phúc thế giới lần đầu tiên được công bố, hầu hết các Quốc gia ở Bắc Âu bao gồm Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Iceland, Phần Lan…vẫn luôn là những cái tên đứng đầu của bảng xếp hạng. 

Vị trí này không phải là sự ngẫu nhiên, bởi tại những nước Bắc Âu, cư dân luôn được bảo vệ bằng những chính sách phúc lợi xã hội bền vững, chất lượng y tế, giáo dục, an ninh cao, đảm bảo được một cuộc sống ổn định. Trên thực tế, cư dân toàn cầu hiện nay không dành toàn bộ nỗ lực, thời gian để gia tăng địa vị hay tài sản, mà họ lại tìm kiếm những sự cân bằng hiệu quả trong đời sống. Và kết quả đó chính là tinh thần lạc quan, tích cực và hạnh phúc.

Trải nghiệm sống đỉnh cao từng hạng mục tiện ích Picity Sky Park

Hiểu rõ được những xu hướng và sự thay đổi trong cuộc sống của cư dân, nhằm mang đến những trải nghiệm sống toàn cầu dành cho cộng đồng, các nhà phát triển bất động sản đã đặt ra mục tiêu kiến tạo nên các dự án gắn liền với việc nâng cao những chỉ số hạnh phúc dành cho con người. Đó chính là lý do lý giải vì sao chất lượng tiện ích và dịch vụ quản lý của nhiều dự án đang không ngừng được nâng cao.

Việc hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thị trường, giúp cho kế thừa được những kinh nghiệm quý báu, khắc phục điểm yếu của dự án trước đó và nâng cao chuẩn sống tại Picity Sky Park. Đối tác khi lựa chọn chủ đầu tư Pi Group để bắt tay cũng gia tăng được sự uy tín và sự hiện diện khi đã đồng hành cùng một chủ đầu tư vừa có tiềm lực tài chính lại vô cùng uy tín.

Pi Group không ngừng hợp tác để phát triển 

Trong quá trình thiết kế Picity Sky Park, yếu tố độc đáo và dễ nhận biết được Pi Group đặt lên hàng đầu. Đồng thời, chủ đầu tư cũng không ngừng điều chỉnh cũng như phát triển nên những bản sắc riêng để tạo dựng được một dự án với phong cách cùng cá tính riêng biệt mà không phải bất kỳ dự án nào cũng đủ tiềm lực để phát triển được.

Không còn phát triển các dự án theo phong cách copy hàng loạt, mà cuộc chơi trên thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại đang hướng đến việc tạo ra những sản phẩm có sự chú trọng nhiều vào những trải nghiệm sinh sống của mỗi cá nhân.

Tại Picity Sky Park, chủ đầu tư đã kiên định với triết lý mang đến hạnh phúc dành cho tất cả cư dân sinh sống tại đây, bằng việc phát triển nên những mảng xanh ngay trong khu đô thị hiện đại, sử dụng cây cối để mềm mại hóa tất cả các thiết kế bê tông thô cứng, từ đó tạo ra được bầu không khí vừa thư thái lại trong lành.

Dự án căn hộ Picity Sky Park nằm tọa lạc tại vị trí kề cận nhiều tuyến đường cửa ngõ TP. HCM. Đồng thời giáp ranh với TP. Thủ Đức, khu vực sở hữu nền kinh tế mang tiềm năng lớn tại TP. Hồ Chí Minh, nơi hội tụ các trung tâm công nghệ cao hiện đại cùng với những công trình mang tính biểu tượng.

Dự kiến ra mắt thị trường bất động sản Dĩ An vào tháng 09/2023, Picity Sky Park hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ, kiến tạo chuẩn sống khác biệt tại thị trường căn hộ vùng ven TP.HCM.

THÔNG TIN PHÒNG KINH DOANH PCITY SKY PARK

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN
15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

VĂN PHÒNG TƯ VẤN BÁN HÀNG
663 – 665 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://picity-sky-park.com/

HOTLINE
0888.999.128 – 0909.18.86.18

EMAIL
Contact@picity-sky-park.com