CELESTA HEIGHTS DƯỚI CON MẮT NHÀ ĐẦU TƯ

CELESTA HEIGHTS DƯỚI CON MẮT NHÀ ĐẦU TƯ

Celesta Heights là siêu phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long đã có nhiều năm phát triển nhiều dự án đã và đang bàn giao trên thị trường Việt Nam. Căn hộ Celesta Heights được phát triển theo tiêu chuẩn “ căn hộ Xanh BCA Green Mark Singapore”. Dự án Celesta Heights có những yếu tố nào làm cho chúng ta đáng để đầu tư trong bối cảnh bất động sản hiện nay năm 2021.

Vị trí Celesta Heights tọa lạc tại vị trí được giới chuyên gia đánh giá là vị trí đắc địa “ kim cương” của khu Nam Sài Gòn. Đón đầu với nhiều hệ thống hạ tầng quy hoạch như: mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, cao tốc Bến Lức Long Thành, cầu thủ thiêm 4…Đặc biệt, Celesta Heights còn tọa lạc kế bên 2 khu đô thị lớn là “ Khu đô thị GS” và “ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng”. Liền kề với nhiều tiện ích ngoại khu gần trung tâm quận 7, kết nối nhanh chóng đến trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, cầu ánh sao, hồ bán nguyệt. Một vị trí đầy tiềm năng, giá trị lợi nhuận tăng từ hạ tầng quy hoạch đón đầu những làn sóng tăng giá. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư và anh chị mua ở vô cùng yêu thích dự án Celesta Heights.

Vị trí dự án Celesta Heights Keppel Land

Bên cạnh vị trí “ kim cương”, Celesta Heights còn được chủ đầu tư Keppel Land mang đến những trải nghiệm tiện ích và thiết kế căn hộ. Tiện ích mang đến chuẩn sống Resort, không gian thư giãn, trải nghiệm xứng tầm. Đặc biệt, hướng đến không gian sống xanh, khu vui chơi trẻ em nhằm phát triển trí tuệ sáng tạo, những tiêu chuẩn xanh trong việc thiết kế, công nghệ thông minh 4.0 cảm ứng, hệ thống lọc nước, hệ thống điện dự phòng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế chỉnh chu và phân loại thành những gam màu sắc ấm và lạnh, hoặc những phong cách thiết kế tự do mang đến trải nghiệm đa dạng cho khách hàng mỗi khi đến với Celesta Heights. Vì thế, Celesta Heights được giới đầu tư và an cư chọn lựa mỗi khi đến khu Nam Sài Gòn.

Hồ bơi 63m Celesta Heights

Thể thao dưới nước Celesta Heights

Khu thủy lực jacuzzi Celesta Heights

Khu vui chơi nước trẻ em Celesta Heights

Tiện ích dành cho trẻ em tại Celesta Heights

Ngoài ra, với chính sách đột phá dự án Celesta Heights đã thu hút giới đầu tư chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà và chỉ 10% có thể ký ngay hợp đồng mua bán. Đợt 1 chỉ vào 5% và anh chị còn được nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư với quà tặng và chiết khấu hấp dẫn. Một cơ hội đầu tư tiềm năng, anh chị không cần bỏ vốn đầu tư nhiều mà có thể sở hữu ngay căn hộ Celesta Heights với giá trị lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Lịch thanh toán Celesta Heights