HẠ TẦNG GIAO THÔNG TẠI DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

HẠ TẦNG GIAO THÔNG TẠI DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

Celesta Heights là dự án phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land kết hợp với Phú Long, là dòng căn hộ đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn đạt tiêu chuẩn “ căn hộ xanh BCA Green Mark Singapore”. Đến với Celesta Heights anh chị sẽ được trải nghiệm không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng với những thiết kế tinh tế. Đặc biệt, Celesta Heights liên kết nhanh chóng với các hạ tầng giao thông, tiện ích trọng điểm làm tăng giá trị lợi nhuận căn hộ Celesta Heights.

Celesta Heights nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, cách trục đường Nguyễn Văn Linh khoảng 2km. Là một phần của tuyến đường trục Bắc – Nam có điểm đầu là Quốc lộ 22 (An Sương) đến Hiệp Phước (Nhà Bè), đường Nguyễn Hữu Thọ – trục đường “xương sống” của khu Nam đã vươn mình trở thành một trong những cung đường nhiều dự án nhất tại TP.HCM chỉ sau vài năm.

Từ Celesta Heights có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị lớn bằng trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ như: Trung tâm quận 7, Khu đô thị GS Nhà Bè, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, qua cầu kênh Tẻ đến quận 4, quận 1, quận 5.

Ngoài ra, Celesta Heights liên kết nhanh chóng tiện ích ngoại khu bằng tuyến đường huyết mạch như: Trường tiểu học Lê Quang Định, bệnh viện Nhà Bè, đại học Rmit, Lottte Mart, bệnh viện FV, ủy ban nhân dân Nhà Bè, cầu ánh sao.

Bên cạnh đó, giá trị gia tăng của căn hộ Celesta Heights cũng hưởng lợi trực tiếp khi các công trình hạ tầng giao thông đồng bộ như: dự án xây dựng hầm chui và 2 cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, cầu Bà Chiêm, cầu Phước Kiểng, cầu rạch Đỉa…Vì thế, Celesta Heights được đánh giá là dự án có vị trí chiến lược đắc địa đáng để anh chị chọn làm nơi an cư – đầu tư. Đón đầu nhiều hạ tầng quy hoạch, sau khi đưa vào vận hành có thể nói giá trị lợi nhuận có thể đạt được từ 70-80%.

Ngoài ra, Celesta Heights còn nằm liền kề 2 khu đô thị khủng nhất Quận 7 là Phú Mỹ Hưng 2 đối diện dự án (quy mô 92 ha) và GS Nhà Bè của tập đoàn Lotte Hàn Quốc (quy mô 349 ha) tại huyện Nhà Bè. Sự hình thành của 2 siêu đô thị này hứa hẹn làm sôi động thị trường bất động sản phía Nam, đồng thời góp phần gia tăng giá trị không chỉ riêng Celesta Heights mà còn toàn bộ khu vực. Trong tương lai gần khi dọn về sinh sống tại Celesta Heights quý cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích cao cấp trong những khu đô thị này.

Có thể nói, Celesta Heights là dự án gây sốt cả thị trường khu Nam Sài Gòn bởi vị trí và hạ tầng giao thông vô cùng đắc địa và chính sách vô cùng hấp dẫn chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà và 10% có thể ký ngay hợp đồng mua bán. Một chính sách vô cùng hấp dẫn để anh chị có thể sở hữu ngay căn hộ Celesta Heights.