TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI CELESTA HEIGHTS

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI CELESTA HEIGHTS

Nếu bạn yêu thích những chuyến du lịch đảo Hawaii, hay yêu thích đất nước Singapore thì không thể bỏ qua việc sở hữu ngôi nhà tại Keppel Land. Với những trải nghiệm tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng tại Celesta Heighs sẽ mang đến không gian thư giãn, lý tưởng sum vầy bên gia đình mỗi cuối tuần.

Với mong muốn kiến tạo một phong cách sống hiện đại, năng động và trọn vẹn chu toàn cho cư dân, chủ đầu tư đã đưa hơn 40 tiện ích nội khu vào dự án Celesta Heights như hai hồ bơi dài 63m, khu vui chơi thể thao nước, khu thủy lực jacuzzi, khu cây xanh lọc không khí, khu xích đu, khu vui chơi sáng tạo cho trẻ em, khu gym, yoga chân mây, rạp chiếu phim, và một công viên thú cưng phục vụ cư dân và bạn bè, nơi bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt với những người thân yêu bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Điều gì để tại ấn tượng nhất khi anh chị đến và sở hữu dự án Celesta Heights tại Keppel Land?

Thứ nhất, phải kể đến Hồ bơi chuẩn nghỉ dưỡng không phải chuẩn 50m, bây giờ đã nâng cấp lên 63m. Đặc biệt kết hợp với khu vui chơi thể thao dưới nước là điểm độc đáo nhất chưa có tại dự án nào.

Hồ bơi 63m Celesta Heights Keppel Land

Thể thao dưới nước Celesta Heights Keppel Land

Thứ hai, hệ thống lọc không khí với nhiều hệ thống cây xanh quý hiếm đưa vào dự án phù hợp với điều kiện khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh. Những khu Sky Garden, khu sân vườn kết hợp tập Yoga ngắm cảnh. Keppel Land luôn chú trọng mảng xanh đưa con người hòa vào thiên nhiên tránh xa những ồn ào của xã hội và những thiết bị công nghệ, mạng xã hội.

Cầu chân không tại Celesta Heights Keppel Land

Hệ thống cây xanh tại Celesta Heights Keppel Land

Các loại cây lọc không khí Celesta Heights Keppel Land

Tiêu chuẩn xanh Celesta Heights Keppel Land

Vườn yoga trên mây Celesta Heights Keppel Land

Thứ ba có thể nói đến công viên thú cưng điều này làm cho nhiều anh chị vô cùng thích thú bởi có nhiều anh chị có sở thích nuôi thú cưng và muốn cho chúng có không gian riêng tư và vệ sinh sạch sẽ.

Điều cuối cùng có thể nhắc đến Keppel Land họ rất quan tâm trẻ em, họ luôn bố trí nhiều tiện ích, khu vui chơi nhằm kích thích sáng tạo trẻ em giúp bé phát triển trí tưởng tượng rời ra máy tính và điện thoại. Giúp trẻ em yêu thích và làm  quen với thiên nhiên, cảm nhận không khí trong lành và phát triển trí não.

Khu vui chơi trẻ em Celesta Heights Keppel Land

Công viên nước Celesta Heights Keppel Land

Khu xích đu Celesta Heights Keppel Land

Phòng gym Celesta Heights Keppel Land

Câu lạc bộ 3 tầng Celesta Heights Keppel Land

Các tiện ích dành cho trẻ em Celesta Heights Keppel Land

Celesta Heights với tiện ích chuẩn thượng lưu và sang trọng, hướng đến mỗi ngày ở là một kỳ nghỉ, mang đến trải nghiệm chuẩn Resort. Chỉ cần thanh toán 10% là khách hàng có thể ký ngay hợp đồng mua bán và đợt 1 chỉ vào 5% là có thể sở hữu ngay căn hộ Celesta Heights tại Keppel Land.